VÕ CỔ TRUYỀN QUẢNG NAM:VÕ ĐƯỜNG HỮU TOÀN GIỖ TỔ VÀ GẶP MẶT TRUYỀN THỐNG

TIN VÀ ẢNH: VÕ ĐƯỜNG HỮU TOÀN
      Vào ngày 16/4 năm Mậu Tuất vừa qua (nhằm ngày 30/5/2018) Võ đường Hữu Toàn Tam Kỳ, môn phái Bạch Hổ Ngũ Long quyền Quảng Nam tổ chức giỗ Tổ và gặp mặt truyền thống các thế hệ môn sinh qua hơn 50 năm Võ đường Hữu Toàn ra đời và hoạt động.
       Đến dự lễ giỗ Tổ và gặp mặt, chia vui có đại diện lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ Thể dục thể thao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam, các Võ sư trong Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Hội Võ thuật cổ truyền tỉnh Quảng Nam, đại diện lãnh đạo Trung tâm Văn hóa – Thể thao thành phố Tam Kỳ, các Chi hội, các Võ đường, Câu lạc bộ Võ thuật cổ truyền  trong tỉnh.
     
3
       
         Đây là dịp để các thế hệ môn sinh của Võ đường tri ân các bậc tiền nhân khai môn, lập Tổ, lưu truyền kiến thức võ thuật của Môn phái cho các thế hệ Môn sinh; là dịp giáo dục truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây”; nâng cao tinh thần “nhân văn thương võ”..., đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết, xây dựng môn phái trong các thế hệ môn sinh. Là dịp, môn phái Bạch Hổ Ngũ Long tri ân sự quan tâm chia sẻ, động viên lớn lao của các cấp lãnh đạo liên quan, các Môn phái, võ phái, các tổ chức Võ thuật trong và ngoài tỉnh...
        Trong chương trình gặp mặt truyền thống, Võ đường cũng đã báo cáo tổng kết công tác tổ chức, họat động và những kết quả đạt được của Võ đường theo niên kỳ giỗ Tổ, qua đó, biểu dương khen thưởng những các nhân, tập thể có thành tích đóng cho sự ổn định và phát triển của Võ đường năm qua.
2
         Có thể nói rằng, đây là một hoạt động giáo dục truyền thống có ý nghĩa trong hoạt động dạy và học võ mà những năm qua Võ đường Hữu Toàn là một trong những đơn vị có sự đầu tư, cố gắng, tổ chức thường xuyên. Qua hoạt động này, Võ đường đã từng bước củng cố, ỏn định và có những bước phát triển đáng ghi nhận.
4

 
Bản quyền 2017 thuộc về Hội Võ thuật cổ truyền tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Lô C -192 đường Trần Phú nối dài, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam
Chịu trách nhiệm nội dung: BCH Hội khóa 2 | Điện thoại: 02353.810278
https://lichworldcup2022.com/, https://linkvaobong88ag.vip, https://nhacailucky88.net, https://manclub.link
Đang truy cập: 3   Thành viên online:    Máy chủ tìm kiếm:    Khách viếng thăm:    Hôm nay: 35   Tháng hiện tại: 298   Tổng lượt truy cập: 295,351  
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây